Tắt[X]

Condotel Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang – khách sạn 5 sao đẳng cấp

Condotel là hình thức căn hộ nghỉ dưỡng không còn mới mẻ trên thế giới, nhưng tại Việt Nam mới đến trên đầu ngón tay các nhà đầu tư dám mạnh dạn mở két để xây dựng lên những tổ hợp nhà ở – khách sạn như thế này.

cảnh-quan-beau-rivage

cảnh-quan-beau-rivage

Và hầu hết tất cả những kiểu thiết kế đó đều tập trung ở các khu du lịch nổi tiếng, trong đó Beau Rivage Trần phú được xem là dự án nổi bật hoàn toàn khi sở hữu hàng loạt các ưu điểm không thể tuyệt vời hơn.

Thông tin condotel Beau Rivage Nha Trang

Theo đánh giá của các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp, dự án lần này của công ty TNHH Miền nhiệt đới Nha Trang không chỉ là cơ hội đầu tư sinh lời cho những nhà kinh doanh mà đó còn là tài sản mang tính lâu dài, bền vững khi có khả năng sản sinh lợi nhuận trong khoảng thời gian không hề ngắn tại thành phố biển xinh đẹp này.

Tại đây, hàng ngàn căn hộ chung cư cao cấp kết hợp dịch vụ khách sạn sang trọng với 100% view hướng biển sẽ tạo cho khách nghỉ cảm giác yên bình, dịu hàng khi được hòa mình cùng với thiên nhiên, đất trời đặc biệt là bầu không khí lãng mạn của  vùng biển Nha Trang.

Góc nhìn cực đẹp từ căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang

Góc nhìn cực đẹp từ căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang

Nếu đã có dịp đến với Nha Trang một lần bạn sẽ thấy được thành phố này có hệ thống đường giao thông rất thuận tiện, đẹp và hầu như không xảy ra tình trạng tắc đường. Đặc biệt là khu vực đường Trần Phú – tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang nơi mà Khu Condotel Beau Rivage Nha Trang tọa lạc hàng ngày đón hàng trăm ngàn lượt du khách di chuyển qua. Chính vì vậy, việc dự án đón số lượng khách không giởi hạn trong tương lai là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Qúy khách quan tâm vui lòng liên hệ

Hotline : 0945.00.88.44

 

Leave a Reply

Web Statistics